มากกว่าการดูดวงคือการเข้าใจและช่วยนำทาง

ประสบการณ์การดูโหราศาสตร์ตะวันตก, Human Design และบำบัดเรกิ มากกว่า 5000 คนพร้อมการันตีความพึงพอใจมามากกว่า 4 ปี

«ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ หากเราอยู่ในจุดที่ใช่และได้ทำในสิ่งที่เหมาะสมอย่างแท้จริง การดูดวงเปรียบเหมือนกาง blue print ที่ทำให้เราเข้าใจตัวเองและเป้าหมาย เป็นเหมือน cheat code ของชีวิต ♡»

ดูดวงโดยโหราศาสตร์ตะวันตก Astrology (อนาคต)

การดูดวงโดยโหราศาสตร์ตะวันตกเหมาะสมสำหรับการดูดวงภาพรวม ระยะไกล วางแผนอนาคต ผู้ที่ไม่ทราบคำถามที่จะถามชัดเจนก็สามารถดูได้ เช่น การงานโดยรวมเราเป็นอย่างไร หรือลักษณะความรักของเราเป็นแบบไหน รวมถึงยังสามารถบอกช่วงเวลาที่จะเกิดขึ้นของเหตุการณ์บางอย่าง การดูฤกษ์ ความเข้ากันระหว่างบุคคล โหราศาสตร์แผนที่ และอื่นๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเห็นภาพรวมชีวิตที่ชัดเจน แม่นยำ หรือต้องการคำแนะนำ ทางลัด cheat code ให้กับชีวิต นับว่าเป็นศาสตร์ที่มีความแม่นยำสูงที่สุด

Start from 1299฿

ไกด์ไลน์ชีวิตด้วย Human Design (ปัจจุบัน)

การดู Human Design เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทราบว่า “เราเกิดมาเพื่ออะไร เป็นใคร และตอนนี้เราต้องทำอะไร” เพื่อจะไปถึงเป้าหมายที่เราต้องการได้ พร้อมกับทำให้เรารู้เป้าหมายในชีวิต เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่รู้เป้าหมายในชีวิตแล้วและผู้ที่ยังสับสนว่าเราต้องทำอะไรกันแน่ มากไปกว่านั้น Human Design ยังสามารถให้แนวทางในการใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ให้เรารู้ถึงพรสวรรค์พิเศษที่ติดตัวมากับเรา และรู้พลังงานออร่าของร่างกาย เพื่อให้เราใช้ร่างกายของเราได้ถูกต้อง และเกิดความผาสุขที่แท้จริง

Start from 3399฿

บำบัดอารมณ์และพลังงานด้วย Reiki (อดีต)

การทำเรกิเป็นการบำบัดพลังงานอารมณ์ที่ไม่เหมาะสมกับเราแล้วให้ออกไปจากร่างกาย ช่วยเคลียร์ negativity ที่เกิดจากอดีตที่ยังรั้งไม่ให้เราไปถึงเป้าหมายในอนาคตได้อย่างถูกต้อง พร้อมกับเติมพลังงานดีๆ พลังงานแห่งความรัก การเยียวยารักษา และพลังงานจักรวาลกลับเข้าไปในร่างกายของเรา ช่วยให้เรามีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรงขึ้น โดยเอมยังได้มีการประยุกต์นำเอา sound healing (คลื่นเสียงบำบัด) และ Yoga Nidra การตั้งปณิธานเข้ามาผสมใน session ของการทำเรกิอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่รู้สึกไม่สบายกายหรือใจ รู้สึกหนักใจหรือต้องการเคลียร์พลังงานเก่าๆเพื่อต้อนรับพื้นที่ให้กับพลังงานดีๆใหม่ๆ

Start from 2000฿

เมื่อถึงเวลา จักรวาลจะนำพามาให้เราได้รู้จักกัน