โหราศาสตร์ตะวันตก 101

คอร์สเรียนโหราศาสตร์ตะวันตกพื้นฐาน ที่จะได้เรียนรู้องค์ประกอบหลักทั้งหมดของโหราศาสตร์ตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นความหมายที่แท้จริงของ 12 ราศี 12 บ้าน(เรือน) 10 ดาว หรือมุมสำคัญทั้งหมด 4 มุม พร้อมกับวิธีการอ่านรวมความหมายพร้อมกับตัวอย่าง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นรู้จักโหราศาสตร์ตะวันตก เมื่อเรียนจบแล้วสามารถอ่านของตัวเองและผู้อื่นเบื้องต้นได้ในเชิงลักษณะนิสัย หรือหากใครที่อ่านไพ่อยู่แล้ว สามารถนำไปประยุกต์กับการอ่านไพ่ทาโรต์ได้

2499฿

คอร์สสีมงคล โหราศาสตร์ตะวันตก

คอร์สสีมงคลด้วยโหราศาสตร์ตะวันตก ต้นฉบับและที่แรกของการสอนการหาสีมงคลด้วยโหราศาสตร์ตะวันตก ที่จะได้เรียนรู้พื้นฐานของโหราศาสตร์ตะวันตกพร้อมกับการนำมาหาสีมงคลที่เหมาะกับตัวเราและผู้อื่น และเสริมดวงในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น งาน เงิน ความรัก สุขภาพ หรือแม้แต่เรื่องเล็กๆเช่น สีรถ สีใส่ไปทำธุระ หรือสีที่ทำให้โด่งดังขึ้น ก็สามารถหาได้เช่นกัน เรียนคอร์สนี้จบสามารถทำเป็นได้เลยแน่นอน 100% นอกจากจะเสริมดวงตัวเองได้แล้ว ยังสามารถนำไปหารายได้เสริมได้ คืนทุนมากกว่า 10 เท่าแน่นอน

2299฿

คอร์สโหราศาสตร์แผนที่

คอร์สโหราศาสตร์แผนที Astrocartography ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ที่สอนคุณลึกทุกความหมายของเส้นพร้อมกับวิธีการอ่านดวงในเชิงการเดินทางต่างประเทศทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น “เรามีโอกาสได้ไปต่างประเทศไหม?” “เราจะได้เดินทางเมื่อไหร่?” “ไปที่ไหนถึงจะดี?” หรือแม้กระทั้ง “อยากไปต่างประเทศต้องทำอย่างไร?” พร้อมกับการแก้เคล็ดต่างๆหากเราต้องไปประเทศที่พลังงานไม่เหมาะสมกับเรา เมื่อเรียนจบแล้ว สามารถสอบพร้อมรับใบเกียรติบัตรรับรองการอ่าน สามารถสร้างรายได้และอ่านโหราศาสตร์แผนที่อย่างถูกต้องและแม่นยำ มาเรียนรู้และค้นพบประเทศที่เหมาะกับเราในด้านต่างๆกันในคอร์สนี้ค่ะ

14990฿

คอร์สแมนิเฟสต์

คอร์สที่ขายดีที่สุดของเอม Your Beloved Witch ที่นำเอาความรู้ทุกด้านของศาสตร์ความเชื่อและจิตวิญญาณมาผสมผสานออกมาเป็นคอร์สแมนิเฟสต์ที่ดีที่สุด ทดลองแล้วได้ผลจริงจากนักเรียนมากกว่า 1000 คน ที่จะได้เรียนรู้ถึงวิธีที่จะมีชีวิตที่ดี ที่เราใฝ่ฝัน และสำเร็จเป้าหมายที่เราต้องการได้ง่ายขึ้น หรือแม้แต่แค่ต้องการปรับพลังงานของเราให้ดีและสูงขึ้น คอร์สนี้เหมาะกับคุณค่ะ

2499฿

คอร์สรอยสักเสริมดวง โหราศาสตร์ตะวันตก

ต้นฉบับและที่แรกและที่เดียวที่สอนคุณหารอยสักเสริมดวงด้วยโหราศาสตร์ตะวันตก “เพราะทุกรูปภาพมีพลังงานในตัวเขาเอง” สำคัญมากๆที่เราควรต้องรู้ว่าสัญลักษณ์ที่เราใส่ลงไปบนตัวเราอย่างภาวรนั้น ให้ผลลัพธ์อย่างไรกับเรา หรือหากสิ่งที่เราสักไปแล้วไม่เหมาะกับเรา ต้องมีวิธีการแก้เคล็ดอย่างไร? หรือสำหรับใครที่ทำวอลเปเปอร์เสริมดวง สามารถนำไปประยุกต์กับรูปที่ใช้ในวอลเปเปอร์ได้เช่นเดียวกัน ดูให้ได้ทั้งตัวเองและผู้อื่น เรียนรู้ทั้งหมดอย่างละเอียดได้ในคอร์สนี้ค่ะ

2299฿